Detecting: 0%

Check đạO Văn

Một công cụ hoàn toàn miễn phí và chính xác để check đạo văn online.
Chỉ cần sao chép và dán để phát hiện nội dung đã sao chép.

Tìm kiếm nâng cao
Không quảng cáo
Không có giới
hạn từ
banner
Check
đạO Văn
Đi probanner
Hỗ trợ
Ghế người dùng
Báo cáo chính xác
bannerĐi pro
Tổng số từ: 0 / 1000
Để kiểm tra lên đến 25k từ
Đi pro
Tổng Char: 0
Quảng cáo khách hàng
4.8

Nhận kế hoạch hàng tuần của bạn Chỉ trong

$5
Kiểm tra ngữ pháp

Check đạO Văn “PRO
đáng tin cậy nhất kieểm tra đạo văn

Nhiệm vụ của chúng tôi là đáp ứng nhu cầu của mọi người check đạo văn free. Giao diện thân thiện với người dùng nhất với nhiều tính năng độc quyền để thực hiện các nhiệm vụ hiệu quả và đáng tin cậy.

no ads
Không quảng cáo
deep search
Tìm kiếm
nâng cao
accurate report
Báo cáo chính xác
file support
Hỗ trợ
multiple file support
Hỗ trợ nhiều tệp
easy to use
Dễ sử dụng!
data safety
An toàn dữ liệu
latest technology
Công nghệ mới nhất
check words
Kiểm tra lên đến 25k từ
Go
Pro

Check đạo văn bằng nhiều ngôn ngữ

Web kiểm tra đạo văn của chúng tôi có thể phát hiện đạo văn bằng nhiều ngôn ngữ cho người dùng ở các khu vực khác. Bạn được tự do check đạo văn bằng các ngôn ngữ khác nhau, bao gồm::

Tại sao chọn của chúng tôi công cụ check đạo văn

Công cụ check đạo văn của chúng tôi cung cấp nhiều tính năng. Một số chức năng so sánh làm cho phần mềm check đạo văn của chúng tôi trở nên độc đáo so với các chức năng khác sẽ được thảo luận bên dưới.
logo
Tìm Kiếm Nhanh Miễn Phí

Cơ sở phát hiện đạo văn của chúng tôi là miễn phí. Thuật toán và thiết kế tiên tiến của nó cho bạn thấy kết quả tức thì mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào.

logo
Tìm kiếm nâng cao

Điều này web kiểm tra đạo văn cung cấp cho bạn một cơ sở chuyên sâu và kỹ lưỡng để check đạo văn. Bạn sẽ nhận được các kết quả và mức độ tìm kiếm đạo văn bổ sung.

logo
Tải lên URL hoặc tệp

Trình kiểm tra đạo văn vẫn có thể hỗ trợ bạn nếu nội dung của bạn ở định dạng tệp hoặc URL. Nó cho phép bạn tải một tệp hoặc URL lên check đạo văn.

Hậu quả của đạo văn

Hậu quả của việc đạo văn có thể là học thuật, cá nhân, nghề nghiệp, pháp lý và những người khác. Kiểm tra đạo văn online dễ dàng có sẵn và được sử dụng để bắt những kẻ đạo văn một cách đáng kinh ngạc. Một khi bị buộc tội đạo văn, một người sẽ luôn bị nghi ngờ. Không chần chừ thêm nữa, chúng ta hãy điểm qua những hậu quả có thể xảy ra nếu bạn sao chép:
logo

Học thuật

Ngày nay, nội dung có bản quyền đã trở thành một vấn đề thường xuyên trong các tổ chức giáo dục. Học sinh tạo nhiều bài tập bằng cách sử dụng nhiều nghiên cứu trong một thời gian ngắn. Nhiều trường học/tổ chức, chẳng hạn như Đại học Duke, có văn phòng tư pháp. Họ sẽ xem xét từng trường hợp đạo văn và ấn định hình phạt.

Cá nhân

Hầu hết các kết quả của việc đạo văn xảy ra khi sao chép bị bắt. Các tổ chức đã lưu ý rằng những sinh viên sao chép dữ liệu thường không học được các kỹ năng nghiên cứu và viết. Sau khi rời trường, tất cả những sinh viên đó sẽ mất khả năng tạo nội dung gốc vì họ chỉ gian lận trước đó.

logo
logo

Chuyên nghiệp

Vô số nhà báo, học giả, nhà văn và người sáng tạo đã bị tổn hại danh tiếng do các cáo buộc đạo văn. Những người đạo văn không chỉ làm gián đoạn công việc đang diễn ra của họ bằng cách bị sa thải hoặc chấm dứt hợp đồng. Họ cũng khó kiếm được việc làm trong tương lai. Một trường hợp đạo văn đặc biệt nghiêm trọng, hoặc tệ hơn, có thể phá hủy hình ảnh chuyên nghiệp của một người. Nó cũng buộc họ phải thay đổi nghề nghiệp để tránh bị kỳ thị đạo văn.

Hợp pháp

Ngoài tất cả những khó khăn về chuyên môn và cá nhân có thể phát sinh trong một số trường hợp nhất định, còn có những hậu quả pháp lý. Sao chép tài liệu có bản quyền để kiếm lợi nhuận có thể khiến người đạo văn phải trả một số tổn thất tài chính. Trong một số trường hợp, việc sao chép dữ liệu có thể khiến kẻ đạo văn bị truy tố hình sự. Và hình phạt có thể từ buộc tội đến bỏ tù.

Vì vậy, trước khi gửi bất kỳ nội dung nào, hãy sử dụng công cụ kieểm tra đạo văn một lần để xem bạn có sao chép nội dung đó hay không. Quét đạo văn có thể bảo vệ bạn khỏi mọi tác hại. Bạn sẽ không phải đợi lâu để có kết quả khi sử dụng trình kiểm tra nội dung trùng lặp. Bạn có thể tận dụng điều này phần mềm quét đạo văn và tự cứu mình khỏi sự bối rối.

logo

Làm thế nào nó phát hiện?

Dưới đây là chi tiết về cách máy dò phát hiện đạo văn.

Máy phát hiện đạo văn là miễn phí và thông minh web kiểm tra đạo văn. Không quan trọng nếu bạn là sinh viên hay một chuyên gia, tất cả mọi người đều có thể có lợi từ điều này.

Nội dung chỉ còn vài giây nữa là xuất bản có thể được chỉnh sửa để tạo sự độc đáo với sự trợ giúp của phần mềm phát hiện đạo văn của chúng tôi. Nếu bạn là chủ sở hữu trang web, thì điều rất quan trọng là phải có nội dung không đạo văn trên trang web của bạn nếu bạn muốn thu hút lưu lượng truy cập tối đa. Đây là phần mềm Miễn phí trình kiểm tra đạo văn tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trên mạng vì nó hoạt động giống như Google.

Được xây dựng với sự nghiên cứu kỹ lưỡng về nhu cầu của khách hàng, tất cả các chiến lược và kỹ thuật cần thiết đã được thực hiện để tạo ra kết quả chính xác và xác thực 100% cho tất cả mọi người.

Chúng tôi đã phân tích rằng bất kỳ phần mềm chống đạo văn nào hầu hết đều được sử dụng bởi sinh viên hoặc giáo viên để kiểm tra các bài luận, bài báo và báo cáo mà họ nộp hoặc đã được nộp cho họ. Bởi vì "đạo văn là không thể chấp nhận được cho dù nó là loại nào đi chăng nữa" . Đó là lý do tại sao chúng tôi đặc biệt thiết kế một hệ thống cung cấp tính năng phát hiện đạo văn miễn phí, giúp sinh viên và giáo viên kiểm tra nội dung trùng lặp của họ.

Giáo viên cũng như học sinh nên không khuyến khích việc đạo văn.

Hãy dùng thử check đạo văn ngay hôm nay và bạn sẽ biết đó là một công cụ tra đạo văn trực tuyến miễn phí với một tỷ lệ phần trăm chính xác!

01 - Tầm quan trọng!

Tầm Quan Trọng Của Trang Web Check đạO Văn

Nếu bạn nhắm đến một vị trí cao hơn trên SERP (Trang kết quả của Công cụ Tìm kiếm) thì đừng bao giờ mạo hiểm xuất bản một nội dung trùng lặp nhiều.

Nội dung đạo văn hoặc sao chép có thể dẫn đến xếp hạng trang thấp hơn. Nếu bạn rơi vào tình huống mà bài viết, "nội dung blog hoặc trang web" của bạn không hoàn toàn là duy nhất, thì nguy cơ bị các công cụ tìm kiếm đặc biệt là Google đưa vào danh sách đen tương đối cao hơn. Bạn có thể sử dụng app check đạo văn miễn phí được cung cấp bởi trình kiểm tra độ tương tự của chúng tôi để kiểm tra nội dung từ trang web của chính bạn nhằm đảm bảo rằng không ai đã lấy cắp nội dung từ trang web của bạn. Ngoài SEO (Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm), phần mềm kiểm tra đạo văn của chúng tôi cũng có thể được sử dụng bởi sinh viên và giáo viên cho mục đích học tập.

Hãy coi chừng! Nó là một con dao hai lưỡi .

02 - Làm thế nào nó hoạt động?

Phần mềm quét đạo văn hoạt động như thế nào?

Nó rất đơn giản!

Máy quét đạo văn là một phần mềm miễn phí thông minh và chính xác nhất.

Nội dung bạn nhập được phân tích trên cơ sở

  • tần số từ vựng,,
  • chọn từ,,
  • các cụm từ phù hợp,,
🌐  Đa ngữ 150+ ngôn ngữ
✔️  Đang làm việc Tần số từ vựng Phân tích theo ngữ cảnh Kết hợp mờ
💯  Sự chính xác 100%
✈️  Tốc độ kiểm tra ngay lập tức
🔁  Số lượng kiểm tra Không giới hạn

và nhiều yếu tố quan trọng khác. Văn bản nhất định của bạn được ánh xạ vào mạng nội bộ của chúng tôi, sau đó nó được so sánh với các cơ sở dữ liệu khác nhau và toàn bộ internet. Chúng tôi đã thiết kế thuật toán của mình để đặc biệt bỏ qua các cụm từ phổ biến về mặt thống kê để cung cấp một tìm kiếm tốt hơn và có giá trị hơn cho hành vi đạo văn tiềm ẩn trong văn bản. Sau khi test đạo văn hoàn thành, kết quả sẽ xuất hiện bên dưới cùng với tỷ lệ phần trăm trùng khớp mà công cụ đạo văn tốt nhất của chúng tôi đã tìm thấy.

Bài báo bạn nhập vào được quét cẩn thận, và toàn bộ mạng internet cũng vậy. Nếu phát hiện các câu đạo văn hoàn toàn, phần mềm quét đạo văn sẽ xác định nguồn gốc của nội dung đó và hiển thị cho bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là sao chép và dán nội dung vào hộp văn bản, sau đó nhấp vào nút “Check đạO Văn”.

Nó là đơn giản như nó âm thanh. (cách check đạo văn)

Công cụ này ét đạo văn online dành cho giáo viên, học sinh và người viết , sẽ chạy văn bản của bạn thông qua cơ sở dữ liệu của hàng triệu trang web để hiển thị cho bạn báo cáo miễn phí đạo văn tốt nhất với kết quả chi tiết. Ngoài ra, bạn có thể nhập URL của trang web mà bạn muốn tiến hành kiểm tra đạo văn hoặc bạn có thể tải tệp lên. Cho dù đó là một bài báo, bài tiểu luận hay blog, việc kiểm tra câu kỹ lưỡng sẽ được tiến hành đối với văn bản của bạn để mang lại cho bạn kết quả chính xác và đáng tin cậy nhất.

03 - Thông hiểu!

Online Check đạO Văn

Hiểu Kết Quả

Bên cạnh hộp văn bản, bạn được hiển thị phần trăm cho Đã kiểm tra, Duy nhất và Đạo văn.

Các cụm từ hoặc câu hiển thị trong kết quả bên dưới là những cụm từ mà công cụ quét đạo văn của chúng tôi đã xác định là đạo văn và đã tồn tại trực tuyến, cùng với tỷ lệ phần trăm phù hợp. Đây là các liên kết và bằng cách nhấp vào "Văn bản đối sánh", bạn sẽ được chuyển hướng đến nguồn gốc, nơi bạn có thể nhìn thấy chính mình văn bản đã đạo văn. Khi test đạo văn kết thúc, bạn cũng sẽ nhận được một tỷ lệ phần trăm chính xác về tính độc đáo và đạo văn của văn bản của bạn. Tuy nhiên, nếu nội dung của bạn là hoàn toàn độc đáo thì bạn sẽ nhận được thông báo chúc mừng:

04 - Nhận định!

Xác địNh Tài Liệu Sao Chép Bằng Anti Web Check đạO Văn

Đạo văn có thể xuất hiện dưới nhiều hình thức khác nhau, nhưng kết cục cuối cùng luôn giống nhau: kẻ đạo văn đã lấy trộm thứ gì đó từ người khác. Đạo văn đề cập đến việc sử dụng ý tưởng và thông tin của một số người khác mà không công nhận người cụ thể đó là nguồn. Tương tự như tất cả các hình thức ăn cắp khác, đạo văn cũng có nhiều nhược điểm đi kèm với nó.

Nó có thể xảy ra do cố ý, khi bạn cố chuyển nội dung của ai đó làm nội dung của riêng bạn hoặc không cố ý khi bạn quên đề cập chính xác nguồn cho tác phẩm của mình. Bất chấp mọi thứ, vi phạm bản quyền luôn để lại hậu quả khi nó bị phát hiện. Hầu hết, hình phạt của việc sao chép vô tình là tạm thời. Bởi vì việc xác định đạo văn không chủ ý đòi hỏi kiến thức về ý định, uy tín tổng thể của người đạo văn trở thành yếu tố quyết định.

İntihal, metinsel veya resimsel herhangi bir şekilde ortaya çıkabilir. Bu nedenle, belgeyi yalnızca telif hakları için taramakla kalmıyor, aynı zamanda resimler için çoğaltmayı da kontrol ediyoruz. En iyi eşleşen fotoğrafları aramak için Ters Görsel Arama da yapabilirsiniz. Gelişmiş görüntü tanıma algoritmalarını kullanarak, tüm internet ve arama motorlarından eşleşen sonuçları ortaya çıkaracaktır.

Trước khi chuyển sang các hậu quả trực tiếp, dưới đây là chi tiết ngắn gọn về cách bạn có thể đảm bảo công việc của mình không khớp với bất kỳ nguồn nào. Hiện nay trên internet có thể có được hàng triệu thông tin, hàng triệu tài liệu văn bản. Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể kiểm tra thủ công, thì bạn đã nhầm. Không có vấn đề, bạn đọc bao nhiêu bài báo hoặc bạn dành bao nhiêu giờ, bạn không bao giờ có thể chắc chắn. Do đó, cách tốt nhất mà bạn có thể nhận trợ giúp là một công cụ kiểm tra đạo văn. Có rất nhiều công cụ như vậy có sẵn trên internet, cung cấp dịch vụ tốt nhất cho người dùng. Phần lớn trong số họ, tìm kiếm tài liệu của bạn dựa trên hàng tỷ nội dung và gạch chân mỗi câu giống với một bài báo đã đăng khác.

Close Popup